• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện nay sản phẩm cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hơn khi phải so sánh với bình gas mini trong các tiệc tùng, nhà hàng hoặc quán ăn bởi tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô & cồn thạch.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho quý vị miễn phí pha chế các chất tẩy rửa gia dụng như nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng liên hệ số điện thoại & Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình làm Cồn Thạch

   Hiện nay viên cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô vì các tiện lợi. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt vì thế rất là dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khói gây hại hay làm cay mắt do đó rất an tâm đối với người dùng.

   Chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu đồng, diện tích trung bình 16 mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Hoặc nếu các bạn có được tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100 đến 200 triệu để sản xuất đối với quy mô lớn.

   Cách sản xuất Cồn Khô

   Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại đôi mắt và không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

   Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không làm cay đôi mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Và không cần đến nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu rất thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn trực tiếp làm được cồn gel, cồn thạch và cồn khô với những trang thiết bị hay nguyên liệu được chính chúng tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn dành cho một loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là 5 triệu đồng.

   Xin Liên Hệ sđt và Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    

  Share This Page

  -->