• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Phong Cách Business Casual Cho Ngày Đầu Tuần Nhiều Năng Lượng Với Sneaker

  Discussion in 'Tạp chí Thời trang' started by Frodo777, Jul 22, 2019.

  1. Frodo777

   Frodo777 New Member

   Phong cách thời trang business-casual dần đã trở thành một lựa chọn “dress-code” quen thuộc cho mỗi chàng trai công sở khiến cho trang phục văn phòng thoát ra khỏi sự gò bó và buồn tẻ.

   Những đôi sneaker của Valentino Creations giúp bản phối ngẫu business casual của bạn trở nên hoàn hảo. Sự đa dạng về màu sắc giúp tạo nên điểm nhấn sang trọng vào set đồ mà vẫn giữ được sự thoải mái cần có cho cả ngày dài. Rất dễ dàng để kết hợp với quần tây hay quần chinos – lựa chọn tối ưu cho phong cách này.

   Đặc biệt, sự cải tiến trong thiết kế giúp những đôi sneaker trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông. Đặc biệt, với phần đế cao su cải tiến giúp người mang di chuyển linh hoạt và dễ dàng hơn, đồng thời giúp chống thấm ngược lên giày, rất thích hợp cho mùa mưa tại Việt Nam.

   [​IMG]

   Phong cách thời trang business casual là một định nghĩa có có thể nắm bắt cũng như là làm chủ. Hi vọng, gợi ý của Valentino Creations sẽ là nền tảng cho những chàng trai hiểu rõ hơn về phong cách này.

   Sneaker Valentino Creations có bán tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc
   Liên hệ Valentino Creations để biết thêm chi tiết:
   Facebook: facebook.com/ValentinoCreations.com.vn
   Hotline: 0939 188 988
    

  Share This Page

  -->