• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH cho phòng không rộng, chật hẹp nên chọn thế nào cho đúng?

  Discussion in 'Linh kiện, phụ kiện điện thoại' started by Thanh Sang, Jan 19, 2020.

  1. Thanh Sang

   Thanh Sang New Member

   Nội thất dành cho phòng khách với diện tích ko to, nhỏ sẽ khiến đa dạng gia đình vướng mắc khi lựa chọn bàn ghế như thế nào cho hợp lý. . cùng chúng tôi giúp bạn sở hữu thêm đa dạng lựa chọn tối ưu hơn nào.
   .
   1 số dòng bàn ghế gỗ cho phòng khách
   .
   • [*]
    Bàn ghế gỗ sofa chữ L
   .
   Bộ sofa chữ L ko tốn phổ thông diện tích mà nó còn tạo 1 khoảng không ở giữa để đặt bàn trà. Phía trước để tivi treo tường sẽ rất hợp lý. nếu phòng khách của bạn thiên về chiều dài thì ghế sofa là hợp lý nhất.
   .
   • [*]
    Bàn ghế gỗ chữ L
   .
   giả dụ bạn không thích sofa thì lựa chọn bộ bàn ghế gỗ sồi hoặc tần tị nạnh ngoài mặt chữ L rất phù hợp cho các ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp vì màu của gỗ sáng tạo giúp ko gian phát triển thành thông thoáng, sạch sẽ hơn. Lưu ý không nên chọn màu gỗ trầm vì không gian hẹp sẽ khiến nó trở thành đen tối hơn. hài hòa mang một hoặc 2 ghế đôn sẽ giúp mọi người với phổ thông chỗ để ngồi để trò chuyện.
   ..sở hữu những ai với điều kiện kinh tế thì chắc chắn họ sẽ không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để tìm đồ mới. với người nào mang ví tiền eo hẹp, hoặc sở hữu nhiều tính toán kinh tế khác thì chọn lựa đồ cũ là quyết định thông minh...một lần nữa, xin thực lòng cảm ơn sự quan tâm của Quý người mua . Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự trả lời, dùng cho tin tưởng và chấp thuận nhất: 02862 599 268 - Hoặc: 18007248 (24/7 miễn cước)


   .

   ------------

   công ty TNHH THANH LÝ ĐỒ CŨ TUẤN HƯNG
   địa chỉ : E12/25N tuyến phố Thới Hòa, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam.Điện thoại: 02862 599 268Hotline: 18007248 (24/7 miễn cước)Email: kieuhung198103 @gmail comWebsite Nội thất cũ thanh lý: medium com/@ thanhlyhangcu com/bcf7d24e9469 (Nội thất phòng khách cũ bền đẹp[/b]
    

  Share This Page

  -->