• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Tin tức Rao Vặt ICT' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Gần đây viên cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ nhiều khi so sánh với gas ở những quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng do đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn thực tế qui trình công nghệ làm cồn thạch hay cồn khô.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn một cách miễn phí làm các chất tẩy rửa thông thường như: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet và nước tẩy rửa kiếng,...

   Xin Gọi SĐT hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây hàng cồn thạch đã được phân phối rộng rãi so với sản phẩm cồn khô bởi các lợi thế. Cách làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt vì vậy rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Phương pháp làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hại và gây cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách hàng xài.

   Đầu tư đối với nguyên liệu và trang thiết bị làm cồn thạch dao động dao động 10 - 20 triệu, nhà xưởng trung bình 16m2 là làm được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như quý vị có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 1 đến 2 trăm triệu để làm đối với quy mô lớn.

   Cách thức làm Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không gây hại đôi mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị 3 công thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/một ngày.

   Quy trình làm Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt lượng. Thêm nữa không cần đến nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn một ngày.

   Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tự tay làm được cồn gel, cồn khô, cồn thạch với các thiết bị & nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn đối với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô, cồn thạch là năm triệu đồng.

   Xin liên hệ Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 28, 2018

  Share This Page

  -->