• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Dịch Vụ Nghĩa Trang Lưu Giữ Tro Cốt QCBDS tại Quận 2 bạn nên đặt ngay vì giá rất rẻ .

  Discussion in 'Tin tức Rao Vặt ICT' started by dailymultidex, Dec 4, 2019.

  1. dailymultidex

   dailymultidex Member

   Dịch Vụ Lưu Cốt QCBDS tại Thủ Đức Đang giảm giá shock . Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi. Dịch Vụ Nhà Để Tro Cốt Giá Rẻ chỉ có thể là QCBDS

   GIỚI THIỆU VỀ NƠI LƯU GIỮ TRO CỐT QCBDS

   Cuộc đời người ra đi luôn mãi mãi ở trong tim người ở lại… Không gian linh thiêng đầy cây xanh thoáng đãng tại Dịch Vụ Bảo Vệ Tro Cốt QCBDS sẽ là ngôi nhà thứ hai đầm ấm cho người thân đã mất. Mỗi lần bạn đến thăm sẽ như lại về nhà cùng người thương.

   Lưu Cốt Chuyên Nghiệp QCBDS tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ Lưu giữ tro cốt chuyên nghiệp, để các gia đình tin tưởng gửi gắm, đồng hành là ngôi nhà an táng tro cốt, lưu tro cốt cho người thân quá vãng một cách vẹn toàn nhất trong nhiều năm qua.

   [caption id="attachment_2869" align="alignnone" width="902"][​IMG] dịch vụ bảo quản tro cốt bạn sẽ tuyệt đối an tâm khi lưu giữ tro cốt tại đây [/caption]

   12 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NHÀ LƯU GIỮ TRO CỐT HIỆN ĐẠI QCBDS
   • Phong thuỷ tâm linh
   Không gian phong thuỷ tâm linh ở Dịch Vụ Lưu Cốt QCBDS sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thanh bình tĩnh tại. Bạn sẽ yên tâm để người thương an nghỉ cõi vĩnh hằng trong không gian thanh tịnh thiêng liêng nơi đây.
   • Chi phí hợp lý
   Với tâm nguyện sẵn sàng sẻ chia phần nào khó khăn tang sự, chúng tôi luôn cung cấp đáp ứng cho quý khách hàng nơi lưu giữ tro cốt giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất.với mức chi phí hợp lý, linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu của gia đình bạn như ( chương trình trả góp hoặc thanh toán thành nhiều đợt )
   • Thiết kế hiện đại
   dịch vụ Lưu giữ tro cốt hiện đại được thực hiện thủ công, tinh xảo, chăm chút trong từng chi tiết trong một không gian phong thuỷ tâm linh đầy ánh sáng, vị trí đặt hộc lưu rất thuận tiện cho người thân, con cháu đến thăm viếng lễ bái.
   • Tận tâm chu đáo
   nơi lưu giữ tro cốt người thân quý khách sẽ được chăm lo hương khói, quét dọn hàng ngày. Khu vực lưu tro cốt luôn có nhân viên bảo vệ túc trực 24/24. Bạn có thể yêu cầu đặt vòng hoa tặng hay gửi gắm dòng tâm sự của người ở lại.
   • Tri ân tình thân
   Để lưu giữ kỷ niệm tình thân quá vãng, gia đình sẽ được tặng một quyển sổ ghi nhật ký thăm viếng người đã khuất, đánh dấu mốc kỷ niệm và tâm nguyện người ở lại khi sử dụng Dịch Vụ Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Giá Rẻ QCBDS
   • Lễ tết cúng giỗ
   Vào ngày 29 âm lịch mỗi tháng, các vị chư tăng sẽ tổ chức lễ cầu siêu giúp cho vong linh sớm được siêu thoát. Bạn có thể đăng ký tổ chức tưởng niệm nhân dịp Thanh Minh, Vu Lan, và cúng giỗ theo nhu cầu.
   • Giá trị
   Nằm ngay tại vị trí phong thủy, đắc địa điều này giúp đem lại may mắn cho con cháu sau này.
   • Hoằng Pháp
   Pháp viện là nơi thường xuyên tổ chức các buổi hoằng pháp giúp Phật tử, cũng như chúng sanh đều được hưởng phước lành để vãng sanh cực lạc
   • Pháp lý
   dịch vụ bảo vệ tro cốt được quản lý chặt chẽ và khoa học, tất cả được thể hiện qua chứng từ.
   • Thanh toán
   Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giảm bớt gánh nặng về tài chính thì việc thanh toán định kỳ vô cùng thuận lợi.
   • Bảo quản
   tủ lưu cốt tại các tầng tháp trong phòng kín có máy lạnh.
   • Vị trí
   Nằm ở khu vực trung tâm, thuận tiện cho con cháu đến thăm viếng, lễ Phật là điều an lành không đâu có được.

   [caption id="attachment_2870" align="alignnone" width="903"][​IMG] dịch vụ bảo quản tro cốt giá rẻ tư vấn miễn phí [/caption]

   VÌ SAO BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ NƠI ĐỂ TRO CỐT

   Nhiều nước trên thế giới đã sử dụng phương pháp hỏa táng từ lâu bởi đây là một hình thức an táng văn minh, vừa tiết kiệm chi phí, thủ tục đơn giản, thực hiện dễ dàng mà việc chăm sóc và di dời cũng rất thuận tiện.

   Ở Hong Kong, việc mua đất để chôn cất người đã khuất khá tốn kém nên hầu hết người dân đều lựa chọn hỏa táng để mai táng cho người thân.

   Ở Canada không khan hiếm đất đai như Hồng Kông, thậm chí là đất rộng người thưa nhưng phần lớn người mất ở nước này vẫn chọn hình thức hỏa táng. Sau đó, tro cốt được gửi trong các nhà thờ hay chùa.

   Ở Mỹ, tỷ lệ người chọn hình thức hỏa táng chiếm 25%. Dự báo đến năm 2025, tỷ lệ này sẽ tăng lên 50%. Hỏa táng không phải là hình thức an táng mới vì theo nhiều tài liệu, Ấn Độ đã sử dụng hình thức này từ hơn 2.000 năm trước. Tại Ấn Độ, hỏa táng là làm theo phong tục sẵn có thời cổ. Một số nước: Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Lào… cũng đã áp dụng hình thức này.
    

  Share This Page

  -->